Thí sinh đội Cẩm Ly đoạt quán quân 'Vợ chồng mình hát'

Thành Thiện - Minh Phượng giành giải nhất sân chơi âm nhạc khi vượt qua các đối thủ, gây ấn tượng với khán giả qua ca khúc về tình mẹ.

 

vo-chong-minh-hat

Tối 5/2, đêm chung kết cuộc thi "Vợ chồng mình hát" diễn ra tại TP HCM, mang chủ đề "Đêm đỉnh cao".
Ba đôi thí sinh cùng tranh tài qua hai lượt thi hát để thể hiện phong cách và gu âm nhạc. Trong ảnh: Vợ chồng anh Thành Thiện, chị Minh Phượng nhận được tổng số phiếu bình chọn cao nhất so với hai đội còn lại (38,37%). Hai phần thi thuyết phục giúp họ đoạt giải quán quân mùa thi đầu tiên của sân chơi này. Phần thưởng cho quán quân là 100 triệu đồng tiền mặt cùng chuyến du lịch đến thành phố tình yêu Venice, Italy.

 

vo-chong-minh-hat

Cả hai lấy nước mắt người xem trong tiết mục "Nhớ mẹ" (Đỗ Chí Thiện). Họ biểu diễn với sự hỗ trợ của đội khiếm thính DCOH (TP HCM). Cặp vợ chồng được giám khảo Cẩm Ly đánh giá là "Đôi  song ca hoàn hảo" ngay từ Vòng Nhà hát.

 

vo-chong-minh-hat

Màn biểu diễn ca khúc "Người đi xây hồ Kẻ Gỗ" (Nguyễn Văn Tý) của cả hai cũng nhận được tràng pháo tay vang dội từ khán giả.

 

vo-chong-minh-hat

Đến từ Đà Nẵng, đôi vợ chồng Nguyễn Ngọc Quân - Lê Hà Hàn Giang gây ấn tượng với khán giả trong phần ca diễn "Sáu mươi năm cuộc đời" (Y Vân). Hình ảnh cụ ông và cụ bà do cả hai thể hiện với hoạt cảnh đầy màu sắc vui tươi của mùa xuân mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

 

vo-chong-minh-hat

Trong lượt thi thứ hai, cả hai hát liên khúc "Nắng lên - Ôi quê tôi". Nhạc sĩ Minh Vy nhận xét đây là đôi hát tốt nhất trong lượt thi thứ hai.

 

vo-chong-minh-hat

Trong top 3 của đêm chung kết, vợ chồng Bá Thông - Kim Dung khiến khán giả bồi hồi với tiết mục "Gánh hàng rong" (Lê Quốc Dũng). Phần thi khiến vị giám khảo khó tính như nhạc sĩ Minh Vy cũng phải sụt sùi. Giám khảo Cẩm Vân cũng khóc khi nhận xét tiết mục.

 

vo-chong-minh-hat

Đôi thí sinh của nhà Cẩm Vân - Khắc Triệu tiếp tục gây ấn tượng với liên khúc "Mê Linh biệt khúc – Hội nghị Diên Hồng - Linh thiêng Việt Nam".

 

vo-chong-minh-hat

Khoảnh khắc ba đôi thí sinh chờ đợi công bố kết quả diễn ra khá căng thẳng. Tuy ở mùa giải đầu tiên, "Vợ chồng mình hát" lan toả thông điệp yêu thương bằng âm nhạc và được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Chương trình góp phần nhân rộng những hạnh phúc giản đơn mà đầy ý nghĩa của tình cảm gia đình, vợ chồng.

 

vo-chong-minh-hat

Đôi giám khảo Đông Nhi - Ông Cao Thắng tay trong tay hát góp vui với tiết mục "Mơ một hạnh phúc" (Phạm Khánh Hưng).

 

vo-chong-minh-hat

Cẩm Ly và 6 học trò nhí đón Tết sớm trong nhạc phẩm mới nhất của ông xã Minh Vy - bài "Tết đoàn viên".

 

vo-chong-minh-hat

Cẩm Ly và ông xã Minh Vy khóc trước phần thi hết mình của thí sinh đội nhà. Chị không giấu được niềm tự hào, xúc động khi thí sinh của mình chiến thắng.

 

vo-chong-minh-hat

Cẩm Vân (trái) chia sẻ cùng Cẩm Ly niềm vui vỡ òa khi nghe tên đôi vợ chồng đoạt quán quân.

Chi Mai

nguồn vnexpress.net
 (4.79★ | 1148 Đánh giá)CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN