Danh hài Phi Phụng nhiệt tình trên sàn tập “Vợ chồng mình hát”

Chưa từng được ca ngợi là “ngôi sao”của làng kịch nói, nhưng người trong giới và khán giả vẫn đánh giá Phi Phụng là “sao của các sao”. Sắp tới đây, nữ nghệ sĩ sẽ có phần xuất hiện đặc biệt trong Vợ chồng mình hát.

Nếu nhắc đến nữ nghệ sĩ đang chiếm lĩnh các vai phụ trên phim truyền hình và các vở kịch ăn khách tại các sân khấu, thì không ai khác đó là Phi Phụng. Chị là con gái của cố nghệ sĩ hài Phi Thoàn - người đã khai phá nét diễn hài ngẫu hứng trong làng hài phía Nam.

Sau ngày giải phóng, cùng cha về công tác tại Đoàn Kịch nói Bông Hồng, Phi Phụng làm đủ mọi việc, từ kiểm soát vé cửa đến làm thủ quỹ. Chị đến với sân khấu rất tình cờ, không có bất cứ một sự chuẩn bị nào, vì thế không ai ngờ rằng sự nghiệp của Phi Phụng bắt đầu bằng công việc của người nhắc tuồng.

 

nghe-si-phi-phung

Nghệ sĩ Phi Phụng

 

Mãi đến ngoài 40 tuổi, Phi Phụng vẫn cứ đi về sớm chiều mà chưa được nhiều người biết đến. Cùng thời gian đó, chị tham gia phim Cái bóng bên chồng với vai bà vợ hay ghen của Hữu Châu.

Kể từ đó, tên tuổi và hình ảnh của nữ nghệ sĩ có vóc dáng tròn trịa, nhỏ con nhưng nhanh nhẹn, giọng nói nụ cười không lẩn vào đâu, chuyên trị những vai dữ dằn này dần đến gần hơn với khán giả mọi miền đất nước.

 

vo-chong-minh-hat

 

Nữ nghệ sĩ hào hứng với lần hóa thân này bởi theo chị, mình được góp sức cho một đôi vợ chồng để họ thể hiện niềm hạnh phúc trong tình yêu bằng âm nhạc. Theo BTC, Phi Phụng là sự lựa chọn phù hợp nhất bởi tính cách hài hước, luôn hết mình trong từng vai diễn dù đó chỉ là vai diễn nhỏ minh họa cho tiết mục.

vo-chong-minh-hat

NS Phi Phụng cùng ca sĩ Cẩm Ly mừng rỡ hội ngộ nhau tại chương trình Vợ chồng mình hát.

 

vo-chong-minh-hat

Với tính cách hài hước, dí dỏm của “sao của các sao” – Phi Phụng luôn đem đến tiếng cười đến cho mọi người ở những nơi mình xuất hiện.

 

Đêm thi thứ ba của Vợ chồng mình hát mang tên Phu xướng phụ tùy, với những phần góp giọng chính của các ông chồng, trong khi các bà vợ sẽ đảm nhận vai trò hát bè hoặc minh họa cho tiết mục. Liveshow này sẽ không đầu tư nhiều về phần nhìn như hai đêm trước mà chủ yếu chú trọng đến phần hát. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV9, lúc 20g30 tối nay 8/1.

T.H (Dân Trí)(4.93★ | 918 Đánh giá)CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN