Các cặp 'Vợ chồng mình hát' song ca về quê hương

31/12/2014

Trong tập thi vừa phát sóng, các thí sinh thuộc đội Cẩm Ly - Minh Vy thể hiện tình yêu đất nước qua các sáng tác mang âm hưởng dân ca.

 

vo-chong-minh-hat

 

Tập thi vòng chủ đề của chương trình "Vợ chồng mình hát" phát sóng tối 27/11. 6 cặp thuộc đội của vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy hát về quê hương, đất nước mang âm hưởng dân ca. Trong 6 đôi, chỉ có 3 cặp được chọn đi tiếp vào vòng liveshow.

 

vo-chong-minh-hat

 

Vợ chồng Minh Vy và Cẩm Ly (từ phải qua) hào hứng theo dõi tiết mục của các đôi uyên ương. Cẩm Ly tiết lộ, khi nhìn họ quấn quýt và hài hòa trong từng giai điệu, chị thấy mình chẳng biết làm nũng chồng.

Trong khi Cẩm Ly có những nhận xét chia sẻ tình cảm với thí sinh, chồng chị lại thẳng thắn phân tích chuyên môn.

 

vo-chong-minh-hat

 

Đôi Trịnh Ngọc Trâm - Nguyễn Đặng Vinh chinh phục Cẩm Ly - Minh Vy bằng bài "Lý cái mơn" (dân ca Nam Bộ). Họ giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

 

vo-chong-minh-hat

 

Vợ chồng Trần Thị Minh Phượng - Đặng Thành Thiện tự tin chèo xuồng trong lúc thể hiện bài hát "Quê hương" (nhạc Giáp Văn Thạch, thơ Đỗ Trung Quân). Ngoài ra, đoạn hò đối đáp giọng miền Tây và giọng Quảng Bình giữa hai vợ chồng đã khiến các giám khảo thích thú. Cả hai được suất vào vòng liveshow.

 

vo-chong-minh-hat

 

Chủ đề "Quê" ở tập thi này không làm khó cặp Trần Thị Xuân - Huỳnh Văn Long khi sở trường của họ là dòng dân ca. Cả hai ăn ý với nhau khi trình diễn "Duyên quê" (Hoàng Thi Thơ), khiến nhạc sĩ kiêm đạo diễn chương trình Minh Vy dành nhiều lời khen ngợi. Họ vượt qua các đối thủ để ở lại với cuộc thi.

 

vo-chong-minh-hat

 

Vợ chồng anh Phan Quốc Khánh hát "Trăng sơn cước" (Văn Phụng). Bị loại nhưng cả hai chia sẻ, họ có nhiều kỷ niệm đẹp cùng nhau khi tham gia chương trình từ những ngày đầu sơ tuyển.

 

vo-chong-minh-hat

 

Đôi Trần Thị Thu Hằng - Phạm Đào Võ Nhật Thanh hát "Hình bóng quê nhà" (Thanh Sơn). Họ chịu thua các đối thủ tuy nhiên vẫn xem việc dự thi như món quà ý nghĩa dành cho nhau nhân kỷ niệm 7 năm ngày cưới.

 

vo-chong-minh-hat

 

Tham gia chương trình chỉ với mong muốn "hâm nóng" hạnh phúc gia đình, đôi Phạm Thị Nhung - Lê Tấn Bình thể hiện tình cảm ca khúc "Thuyền hoa" (Phạm Thế Mỹ). Cẩm Ly tâm sự, nhìn cô chú tình tứ bên nhau, chị thấy "tủi" khi vợ chồng mình trẻ hơn mà còn chưa dám thể hiện hết tình cảm như thế.

 

vo-chong-minh-hat

 

Tuy không phải ca sĩ chuyên nghiệp, các thí sinh của "Vợ chồng mình hát" mang đến không gian âm nhạc đầy cảm xúc cho khán giả màn ảnh nhỏ.

 

Theo vnexpress
 Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Top địa chỉ khám uy tín
Khám thoát vị đĩa đệm cần tiến hành sớm, bởi nếu phát hiện và điều trị bệnh kịp thời sẽ hạn chế tối đa tổn thương đĩa đệm, ổn định cấu trúc cột sống và đảm bảo chức năng vận...
Chi tiết
Hai nhóm thuốc điều trị bệnh gút được sử dụng phổ biến hiện nay
Gút (gout) là bệnh khớp mạn tính chưa có giải pháp điều trị dứt điểm, chỉ có thể kiểm soát triệu chứng và cơn đau bằng việc uống thuốc. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về...
Chi tiết
Paget xương là bệnh gì? Có nguy hiểm không?
Paget xương là một dạng rối loạn chu trình tái tạo xương khiến xương bị suy yếu, biến dạng và dễ gãy. Đây là bệnh xương mạn tính, thường xảy ra ở nam giới ngoài 40 tuổi và những vị trí có...
Chi tiết
Bệnh viêm khớp: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Bệnh viêm khớp là danh từ chung chỉ các vấn đề bất thường của xương khớp làm suy giảm chức năng hệ vận động. Các bệnh lý viêm xương khớp này có thể xảy đến với bạn và tôi vào bất...
Chi tiếtCHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN