pr jex

06/02/2015

JEX - GIÚP GIẢM ĐAU, TÁI TẠO & NUÔI DƯỠNG SỤN KHỚP

JEX

THÀNH PHẦN

Undenatured Type II Collagen ...................................................40 mg
White WillowBark 15%..............................................................250 mg
Curcumin(TumericcExtract)......................................................100 mg
Chondroitin Sulfate 90%...........................................................100 mg
A.lcolec® F-100 (Phosphatidylcholine24%)................................50 mg
Bromelain 2400 GDU...............................................................60 GDU
Nguyên phụ liệu vừa đủ ....................................................1 viên nang

CÔNG DỤNG

JEX chứa Collagen type 2 không biến tính và các tinh chất quý từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh của liên kết cơ - gân - sụn khớp.

  • Giảm đau  xương khớp cấp tính và mãn tính.
  • Hỗ trợ cải thiện viêm khớp : viêm xương khớp , viêm đa khớp dạng thấp.
  • Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp .

Collagen type 2 không biến tính là nguồn cung cấp Collagen Type 2 không thay đổi cấu trúc phân tử duy nhất trên thế giới.


Collagen type 2 không biến tính không biến tính

Được tinh chiết bằng quy trình độc quyền sử dụng nhiệt độ thấp, Collagen type 2 không biến tính có tác dụng hoàn toàn như Collagen Type 2 tự nhiên ở người, không bị biến tính khi tiếp xúc với dịch tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn.

Collagen type 2 không biến tính kháng viêm, giảm đau, bảo vệ khớp

Do giữ được đặc tính phân tử độc đáo, Collagen type 2 không biến tính còn có tác dụng kháng viêm, giảm đau hiệu quả thông qua điều chỉnh hệ miễn dịch: Khi nhầm tưởng Collagen tại sụn khớp là tác nhân có hại, hệ miễn dịch sẽ tạo kháng thể tấn công, gây hủy Collagen của chính cơ thể. Lúc này, Collagen type 2 không biến tính vừa bổ sung Collagen Type 2, vừa điều chỉnh hệ miễn dịch để bảo vệ Collagen trong sụn khớp.

Thành phần Collagen type 2 không biến tính là sản phẩm của Hoa Kỳ, được FDA công nhận và trao chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe). Collagen type 2 không biến tính sở hữu nhiều bằng sáng chế từ Cục Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO)

Collagen type 2 không biến tính hiệu quả gấp đôi so với Glucosamin + Chondroitin

Các nghiên cứu lâm sàng đã khẳng định Collagen type 2 không biến tính giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng và chức năng khớp.

 

collagen-type-2-khong-bien-tinh

Sau 90 ngày cải thiện, Collagen type 2 không biến tính giúp giảm WOMAC (Chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động) 33%. Glucosamine và Chondroitin chỉ giảm 14%.

 

collagen-type-2-khong-bien-tinh

Sau 90 ngày cải thiện, Collagen type 2 không biến tính giúp giảm VAS (Chỉ số tình trạng đau nói chung) 40%. Glucosamine và Chondroitin chỉ giảm 15%.

 

collagen-type-2-khong-bien-tinh

Sau 90 ngày cải thiện, Collagen type 2 không biến tính giúp giảm Lequesne (Chỉ số ảnh hưởng của cơn đau đối với hoạt động hằng ngày) 20,1% trong khi Glucosamine và Chondroitin chỉ giảm 5.9%.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tôi 21 tuổi,khoảng gần 1năm nay tôi cảm giác các khớp mình đang dần yếu lại. Do công việc tôi thường vận động cơ thể với tần số cao nên tôi thường xuyên bị đau các khớp như cổ chân, cổ tay, khớp bã vai, khớp gối... Cho tôi hỏi nếu sử dụng Jex kết quả như thế nào? Đây có phải là thuốc khắc phục bệnh dứt điểm hay là thuốc giảm đau trong thời gian nhất định. Xin cảm ơn.

Trả lời:

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng JEX mỗi ngày, vì ngay từ sau tuổi trưởng thành, khả năng tạo mới của tế bào sụn đã gần như dừng lại, trong khi khớp vẫn liên tục hoạt động trong suốt cuộc đời. Do vậy, với cường độ vận động cao như bạn, thì dù chỉ mới 21 tuổi, thì tình trạng tổn thương sụn khớp, gây đau đớn khi vận động hoặc yếu dần đi là hoàn toàn có cơ sở.

- JEX chứa Collagen type 2 không biến tính và các tinh chất quý từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh của liên kết cơ- gân- sụn khớp.

- Giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính.

- Hỗ trợ cải thiện viêm khớp: viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp.

- Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp .

Chúc bạn vui, khỏe!

2. Em năm nay 30 tuổi , em đưa chân ra và đưa chân vào khớp gối và khớp chân của em kêu, đó là hiện tượng em bị khô khớp hay bị gì? Cho em xin câu trả lời - em xin cảm ơn!

Trả lời:

Rất có thể những biểu hiện lâm sàng mà bạn vừa mô tả là khớp đang khô dịch khớp, điều này đồng nghĩa với thoái hóa sụn khớp đã xuất hiện rồi. Tuy nhiên, để chẩn đoán chính xác, bạn nên đến khám tại các cơ sở y tế để được các chuyên gia cơ - xương - khớp thăm khám và cải thiện kịp thời. Bên cạnh đó, bạn nên dùng JEX mỗi ngày, để cải thiện chất lượng dịch khớp, đồng thời, tăng độ bền dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh liên kết cơ - gân - sụn khớp, từ đó phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

3. Mẹ em bị khớp lâu năm mà dùng thuốc không hết... em xin hỏi Jex cải thiện có tốt không? Và nếu có thì em sẽ mua ở đâu, em đang ở Quảng trị. Và giá bán của thuốc là bao nhiêu ạ?

Trả lời:

Bác hoàn toàn có thể dùng JEX mỗi ngày vì JEX chứa Collagen type 2 không biến tính cùng các tinh chất quý từ thiên nhiên, thúc đẩy sự hình thành và nuôi dưỡng mô sụn tại các khớp, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh liên kết cơ – gân – sụn khớp.

JEX hiện đã được bán tại khắp các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá khoảng 300.000đ cho lọ 30 viên.

4. Tôi bị thoái hóa khớp có cách nào giúp tôi khỏi bệnh không?

Trả lời:

JEX chỉ có tác dụng hỗ trợ trong cải thiện viêm khớp và thoái hóa khớp. Nhóm bệnh lý thuộc về xương khớp hầu hết đều là bệnh mãn tính, khó khăn để cải thiện dứt bệnh. Mục đích việc cải thiện hiện nay là làm cho tình trạng đã có thoái hóa khớp không nặng hơn, cũng như giúp người bệnh duy trì tốt hoạt độnghệ vận động ở con người.

5. Chào chuyên gia em năm nay 25 tuổi, vừa rồi em đi khám thì đc chuẩn đoán là bị Phồng đĩa đệm đốt sống thắt lưng. Vậy JEX có thể giúp cho bệnh của em đc không ạ?

Trả lời:

Phồng đĩa đệm là thể nhẹ của thoát vị đĩa đệm, xảy ra khi đĩa đệm chỉ mới phồng (lồi) ra sau, nhân nhầy vẫn còn nằm trong bao xơ và thường không gây chèn ép thần kinh. Dùng JEX mỗi ngày sẽ hỗ trợ tốt về mặt giảm đau và giảm viêm, làm chậm tiến triển của bệnh bên cạnh cải thiện của các chuyên gia chuyên khoa. Tuy nhiên, phải kiểm soát tốt cân nặng tránh dư cân và béo phì vì khi dư cân béo phì thì sẽ tạo ra áp lực lớn đè lên các khớp xương và sẽ làm tiến triển nhanh quá trình thoái hóa cột sống ở lưng.

6. Tôi 58 tuổi, đã theo lớp thể dục thẩm mỹ trên 15 năm, hiện tôi vẫn tập đều đặn mỗi ngày khoảng 45p. Thời gian gần đây tôi thấy có triệu chứng đau lưng, bs chản đoán là bị thoái hoá cột sống lưng, vậy tôi uống JEX thường xuyên có được không ? Và vận động như trên có hợp lý với độ tuổi của tôi không? (Lúc tập thì hoàn toàn không thấy đau).

Trả lời:

Bác hoàn toàn có thể dùng JEX mỗi ngày vì JEX chứa Collagen type 2 không biến tính cùng các tinh chất quý từ thiên nhiên, thúc đẩy sự hình thành và nuôi dưỡng mô sụn tại các khớp, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh liên kết cơ – gân – sụn khớp. Việc tập luyện thể dục mỗi ngày có tác dụng giúp khớp dẻo dai, nhưng bác nên chọn những môn tập nhẹ nhàng phù hợp với sức khỏe và tuổi tác, cũng như thời gian tập luyện không quá dài, tránh việc vận động quá mức cũng sẽ làm khớp chịu nhiều áp lực cọ sát và nhanh thoái hóa hơn.

Chúc bác nhiều sức khỏe!

7. Em chơi thể thao. Vận động nhiều nên thường xuyên đau khớp em có thể dùng Jex được ko ạ?

Trả lời:

Chào bạn,

Ngay từ sau tuổi trưởng thành, khả năng tạo mới của tế bào sụn đã gần như dừng lại, trong khi khớp vẫn liên tục hoạt động trong suốt cuộc đời. Bạn chơi thể thao nhiều, sử dụng khớp liên tục với cường độ cao gây đau khớp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng JEX để giúp nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh liên kết cơ – gân – sụn khớp, từ đó phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Cám ơn bạn!

8. Mẹ tôi bị dịch tràn khớp gối, đi hút dịch về xong vẫn đau. Không biết dùng thuốc này có được không ah?

Trả lời:

Khi bệnh nhân bị tràn dịch khớp gối thì ít nhiều phần sụn khớp cũng bị tổn thương. Ngược lại khi sụn khớp bị tổn thương thì chất lượng dịch khớp cũng bị ảnh hưởng nhiều, làm giảm hoặc mất đi độ đàn hồi của khớp do giảm thành phần Collagen type ii tại sụn khớp.

JEX với thành phần chủ đạo Collagen type 2 không biến tính, là loại collagen type II không biến tính, sẽ bổ sung, tái tạo collagen tại sụn khớp, giúp sụn khớp chắc khỏe, đồng thời JEX có công dụng kháng viêm giảm đau, giúp làm dịu các cơn đau khớp. Bạn yên tâm cho mẹ dùng, bạn nhé!

Thân mến,

9. Ba cháu năm nay 65 tuổi, bị thoái hóa khớp gối . Mẹ cháu 51, bị hư cột sống. Ba mẹ cháu đều đã dùng sản phẩm hơn 2 tháng nay và kết quả rất khả quan. Cháu có thắc mắc về cách dùng, nếu dùng liên tục thì có tác dụng phụ gì hay không, nên dùng như thế nào cho hợp lý. Cháu xin cám ơn.

Trả lời:

JEX được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn yên tâm sử dụng. Nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra liều dùng đủ để cải thiện triệu chứng đau và viêm , đồng thời giúp làm chậm quá trình thoái hóa khớp nhờ collagen type II không biến tính. Và như bạn cũng đã chia sẻ được điều này , JEX dùng 2 tháng  cho kết quả khả quan và cũng không bị tác dụng phụ. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì sau khi cơn đau giảm được khoảng 80-90% thì có thể dùng liều duy trì 1 viên/ngày, bạn nhé!

Thân mến,

10. Những người bị các bệnh về đường ruột, dạ dày dùng sản phẩm Jex có bị ảnh hưởng gì không?

Trả lời:

Những người bị các bệnh về đường ruột, dạ dày dùng sản phẩm JEX hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Mà bên cạnh đó, việc dùng JEX còn hỗ trợ tốt cho những bệnh nhân này, do thành phần của JEX có chứa Curcumin (hợp chất hóa học được chiết xuất từ Nghệ) có tác dụng rất tốt trong cải thiện và bảo vệ dạ dày.

JEX

 

CÁCH DÙNG

  • Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 01 viên. Uống sau bữa ăn.
  • Có thể uống 03 viên/01 ngày trong trường hợp bệnh nặng.
  • Nên dùng thường xuyên.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

  • Chai 30 viên

HẠN SỬ DỤNG

  • Ngày sản xuất: ghi ở nhãn chai.
  • Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

BẢO QUẢN

  • Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30oC, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em.

SẢN XUẤT TẠI: Công ty St. Paul Brands – Mỹ
11555 Monarch Street, Garden Grove, CA 92841, USA

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI BỞI: Công ty Cổ Phần Dược Phẩm ECO
148 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM

  


 

 Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Top địa chỉ khám uy tín
Khám thoát vị đĩa đệm cần tiến hành sớm, bởi nếu phát hiện và điều trị bệnh kịp thời sẽ hạn chế tối đa tổn thương đĩa đệm, ổn định cấu trúc cột sống và đảm bảo chức năng vận...
Chi tiết
Hai nhóm thuốc điều trị bệnh gút được sử dụng phổ biến hiện nay
Gút (gout) là bệnh khớp mạn tính chưa có giải pháp điều trị dứt điểm, chỉ có thể kiểm soát triệu chứng và cơn đau bằng việc uống thuốc. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về...
Chi tiết
Paget xương là bệnh gì? Có nguy hiểm không?
Paget xương là một dạng rối loạn chu trình tái tạo xương khiến xương bị suy yếu, biến dạng và dễ gãy. Đây là bệnh xương mạn tính, thường xảy ra ở nam giới ngoài 40 tuổi và những vị trí có...
Chi tiết
Bệnh viêm khớp: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Bệnh viêm khớp là danh từ chung chỉ các vấn đề bất thường của xương khớp làm suy giảm chức năng hệ vận động. Các bệnh lý viêm xương khớp này có thể xảy đến với bạn và tôi vào bất...
Chi tiết

Bệnh khớp: Giảm đau phải an toàn!
“Đói ăn rau, đau uống thuốc”, đa phần người có dấu hiệu đau khớp thường tìm đến một hoặc vài loại thuốc giảm đau. Tuy nhiên, lạm dụng thuốc giảm đau lại làm lu mờ triệu chứng của...
Chi tiết
Kiểm soát cơn đau khớp khi chuyển mùa
Chuyển mùa là thời điểm các cơn đau khớp xuất hiện thường xuyên và dữ dội hơn, không ngừng tàn phá sức khỏe người bệnh. Theo các chuyên gia, ngoài các biện pháp giảm đau tại chỗ, người...
Chi tiết
Ngăn ngừa đau lưng trước khi mắc phải
Bạn chưa bị đau lưng bao giờ và muốn cũng không bao giờ muốn mắc phải? Hãy thử những kỹ thuật sau để phòng tránh căn bệnh này.
Chi tiết
Người già và chứng đau lưng
Đau lưng là bệnh mà hầu như ai cũng đã từng bị ít nhất một lần trong đời. Đây là bênh rất phổ biến thường gặp ở người tầm tuổi trung niên hoặc người già.
Chi tiết
Dân văn phòng và chứng bệnh đau lưng
Căng thẳng cơ bắp, đau dây chằng, thoái hóa, căng thẳng, tư thế làm việc không tốt, ít vận động di chuyển… là nguyên nhân chính dẫn tới đau lưng ở nhân viên văn phòng. Bệnh đau lưng tuy không...
Chi tiết
10 tuyệt chiêu “đối phó” chứng đau lưng
Do đặc điểm sinh lý của phụ nữ là có kinh nguyệt, mang bầu, sinh con và cho con bú nên dễ bị đau lưng. Phần lớn phụ nữ đều ngồi lâu bên máy tính trong thời gian đi làm nên càng tăng độ thương...
Chi tiết
Các bài tập để giảm đau lưng
Đau lưng cho đến giờ vẫn là một trong số những nguyên nhân gây tiêu tốn tiền của của ngành y tế và xã hội, cho dù là ở những nước có nền y khoa được xem là tiên tiến nhất như Mỹ hay Đức.
Chi tiết
Phòng tránh bệnh đau lưng
Những người làm việc văn phòng và kém vận động dễ bị đau thắt lưng. Chuyên gia Rajeev K. Sharma, Trưởng khoa phẫu thuật chỉnh hình và thay khớp của Bệnh viện Indraprastha Apollo ở New Delhi, Ấn độ...
Chi tiết
Đẩy lùi chứng đau lưng
Chứng đau lưng có thể dễ dàng bị đẩy lùi nếu bạn chịu khó thực hiện những lời khuyên từ các chuyên gia sức khỏe.
Chi tiết
Tác dụng phụ của thuốc cải thiện viêm khớp
Thuốc dùng trong các bệnh viêm khớp, chủ yếu là viêm khớp dạng thấp và viêm khớp thoái hóa đều có tác dụng cải thiện, nhưng bên cạnh đó cũng có thể gây những tác dụng không mong muốn hoặc...
Chi tiết


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN