Những cách kiểm soát bệnh viêm khớp

Theo healthday.com, Trung tâm kiểm soát và ngăn ngừa bệnh tật Mỹ vừa đưa ra những lời khuyên sau nhằm giúp mọi người ngừa các triệu chứng viêm khớp.

 

 

Đó là:

1. Vận động thân thể thường xuyên, ít nhất 3 ngày mỗi tuần và mỗi lần kéo dài ít nhất 30 phút.

2. Duy trì cân nặng hợp lý vì thừa cân có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh viêm khớp.

3. Nếu bạn có bất cứ dấu hiệu hoặc triệu chứng viêm khớp nào như sưng phồng, đau nhức các khớp xương, nên đến bác sĩ ngay để được điều trị sớm.

4. Cố gắng giữ cho các khớp xương không bị chấn thương. Cẩn thận khi chơi thể thao và tránh bẻ các khớp ở ngón tay, chân.

Theo khoemoingay

 

Những phát hiện mới đây về vai trò của xương dưới sụn đã mang đến cái nhìn toàn diện hơn trong cơ chế bệnh sinh của quá trình thoái hóa xương khớp, đồng thời mở ra cơ hội ngăn ngừa, điều trị bệnh từ gốc. Các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra tinh chất Peptan với nguồn gốc 100% thiên nhiên, có tác động mạnh mẽ, tích cực cùng lúc đến sụn khớp và xương dưới sụn.
JEX MAX bổ sung thêm tinh chất PEPTAN thiên nhiên và các thảo dược quý, giúp kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, đẩy nhanh quá trình phục hồi mô sụn tại các khớp.
JEX MAX - Giúp giảm đau, tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn.(4.79★ | 1452 Đánh giá)

Thoái hóa khớp bàn tay, ngón tay ở người cao tuổi
Bệnh thoái hóa khớp bàn tay, ngón tay ở người cao tuổi tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng gây cản trở nhiều trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày.
Chi tiết


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN