Những cách giúp giảm đau khớp

Bạn luôn cảm thấy đau đầu, đau cổ và đau lưng sau khi rời khỏi giường? Đó có thể là do bạn đã ngủ không đúng tư thế.

 

giảm <a title=

 

Báo The Times of India dẫn lời các nhà khoa học cho biết, một số thói quen ngủ sau đây có thể giúp bảo vệ bạn khỏi nguy cơ vẹo cổ, đau lưng... Đó là:

1. Nếu bạn ngủ ở tư thế nằm ngửa, hãy kê một cái gối nhỏ dưới đầu gối.

2. Nếu bạn nằm nghiêng, tránh nằm ở tư thế gập như bào thai.

3. Nếu nằm sấp, hãy kê gối phía dưới cơ thể bạn để giảm sức ép cho đầu và cổ.

Ngoài ra, hãy có chế độ ăn uống khỏe mạnh để giảm nguy cơ bị viêm khớp. Hãy uống một tách trà xanh mỗi ngày vì thức uống này rất tốt cho sụn xương. Bạn cũng nên hình thành thói quen ăn một tô xà lách trộn (salad) trước khi dùng bữa chính. Cách này rất hữu ích cho tay và khớp đầu gối của bạn.

Theo khoemoingay

 

Nếu đi trên những đôi giày có gót quá cao, bạn có thể gặp những biến chứng như bị vẹo trục ngón một của bàn chân gây đau, đau ở gót chân...Hãy đọc bài viết: Những lưu ý khi mang giày cao gót để trang bị cho mình kiến thức cơ bản trong việc bảo vệ sức khỏe cho đôi chân.

Những phát hiện mới đây về vai trò của xương dưới sụn đã mang đến cái nhìn toàn diện hơn trong cơ chế bệnh sinh của quá trình thoái hóa xương khớp, đồng thời mở ra cơ hội ngăn ngừa, điều trị bệnh từ gốc. Các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra tinh chất Peptan với nguồn gốc 100% thiên nhiên, có tác động mạnh mẽ, tích cực cùng lúc đến sụn khớp và xương dưới sụn.
JEX MAX bổ sung thêm tinh chất PEPTAN thiên nhiên và các thảo dược quý, giúp kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, đẩy nhanh quá trình phục hồi mô sụn tại các khớp.
JEX MAX - Giúp giảm đau, tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn.(4.64★ | 822 Đánh giá)

Tiếng kêu ở khớp gối là bệnh gì?
Đôi khi bạn nghe những tiếng kêu phát ra từ khớp gối hay từ một khớp nào khác của bạn, có thể sau chấn thương, có thể tự nhiên khi đi lại và bạn cảm thấy thắc mắc, có thể hơi lo lắng một...
Chi tiết
Thoái hóa khớp bàn tay, ngón tay ở người cao tuổi
Bệnh thoái hóa khớp bàn tay, ngón tay ở người cao tuổi tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng gây cản trở nhiều trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày.
Chi tiết


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN