Ngáy nặng làm tăng gấp đôi nguy cơ bị bệnh viêm khớp

Ngáy nặng có thể làm tăng gần như gấp đôi nguy cơ bị bệnh viêm khớp mãn tính tăng dần.

 

ngay-nang-lam-tang-gap-doi-nguy-co-bi-benh-viem-khop

Theo báo Daily Mail, các nhà nghiên cứu tại Đài Loan nhận thấy rằng, ở những ai được chẩn đoán mắc chứng ngưng thở khi ngủ liên quan đến ngáy, nguy cơ mắc bệnh gây tổn hại đến khớp tăng gần như gấp đôi.

 

Các chuyên gia tin rằng chứng ngưng thở khi ngủ có thể dẫn đến tình trạng viêm sưng các mạch máu trong cơ thể, vốn có thể hoạt động như một chất xúc tác dẫn tới viêm khớp.

Theo Thanhnien

 

Những phát hiện mới đây về vai trò của xương dưới sụn đã mang đến cái nhìn toàn diện hơn trong cơ chế bệnh sinh của quá trình thoái hóa xương khớp, đồng thời mở ra cơ hội ngăn ngừa, điều trị bệnh từ gốc. Các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra tinh chất Peptan với nguồn gốc 100% thiên nhiên, có tác động mạnh mẽ, tích cực cùng lúc đến sụn khớp và xương dưới sụn.
JEX MAX bổ sung thêm tinh chất PEPTAN thiên nhiên và các thảo dược quý, giúp kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, đẩy nhanh quá trình phục hồi mô sụn tại các khớp.
JEX MAX - Giúp giảm đau, tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn.(5★ | 1142 Đánh giá)

Tiếng kêu ở khớp gối là bệnh gì?
Đôi khi bạn nghe những tiếng kêu phát ra từ khớp gối hay từ một khớp nào khác của bạn, có thể sau chấn thương, có thể tự nhiên khi đi lại và bạn cảm thấy thắc mắc, có thể hơi lo lắng một...
Chi tiết
Thoái hóa khớp bàn tay, ngón tay ở người cao tuổi
Bệnh thoái hóa khớp bàn tay, ngón tay ở người cao tuổi tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng gây cản trở nhiều trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày.
Chi tiết


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN