Đồng và chứng viêm khớp

Đeo các vòng tay bằng đồng đỏ và các sợi dây đeo tay có từ tính không giúp giảm cơn đau do chứng viêm khớp gây ra.

Các nhà khoa học thuộc Đại học York (Anh) đã khẳng định điều này sau khi khảo sát ở 45 người, báo Telegraph đưa tin.

 

 

Tất cả đều bị viêm khớp và mang các thiết bị kể trên trong suốt 16 tuần. Các chuyên gia nhận thấy những thiết bị này không giúp giảm đau khớp. “Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy những thiết bị như vậy không có lợi thật sự so với các vòng đeo tay (giả dược) vốn không có từ tính cũng như chứa đồng đỏ”, Stewart Richmond, trưởng nhóm nghiên cứu, nói.

Theo khoemoingay

 

Giày dép cần phù hợp với cấu trúc từng cơ thể. Nếu chỉ chạy theo thời trang mà chọn giày dép không thích hợp, có thể ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của bàn chân, thậm chí cả cột sống và các khớp khác ở chân như gối và háng. Bạn nên đọc thêm bài viết: Giày dép không phù hợp cũng gây đau mỏi để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Những phát hiện mới đây về vai trò của xương dưới sụn đã mang đến cái nhìn toàn diện hơn trong cơ chế bệnh sinh của quá trình thoái hóa xương khớp, đồng thời mở ra cơ hội ngăn ngừa, điều trị bệnh từ gốc. Các nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra tinh chất Peptan với nguồn gốc 100% thiên nhiên, có tác động mạnh mẽ, tích cực cùng lúc đến sụn khớp và xương dưới sụn.
JEX MAX bổ sung thêm tinh chất PEPTAN thiên nhiên và các thảo dược quý, giúp kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, đẩy nhanh quá trình phục hồi mô sụn tại các khớp.
JEX MAX - Giúp giảm đau, tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn.(4.5★ | 868 Đánh giá)

Thoái hóa khớp bàn tay, ngón tay ở người cao tuổi
Bệnh thoái hóa khớp bàn tay, ngón tay ở người cao tuổi tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng gây cản trở nhiều trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày.
Chi tiết


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN