Collagen type 2 không biến tính - Bước tiến mới trong chăm sóc khớp

Collagen type 2 không biến tính là nguồn cung cấp Collagen Type 2 không thay đổi cấu trúc phân tử duy nhất trên thế giới.

 

COLLAGEN TYPE 2 KHÔNG BIẾN TÍNH

Được tinh chiết bằng quy trình độc quyền sử dụng nhiệt độ thấp, Collagen type 2 không biến tính có tác dụng hoàn toàn như Collagen Type 2 tự nhiên ở người, không bị biến tính khi tiếp xúc với dịch tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn.

 

Collagen type 2 không biến tính: KHÁNG VIÊM, GIẢM ĐAU, BẢO VỆ KHỚP

Do giữ được đặc tính phân tử độc đáo, Collagen type 2 không biến tính còn có tác dụng kháng viêm, giảm đau hiệu quả thông qua điều chỉnh hệ miễn dịch: Khi nhầm tưởng Collagen tại sụn khớp là tác nhân có hại, hệ miễn dịch sẽ tạo kháng thể tấn công, gây hủy Collagen của chính cơ thể. Lúc này, Collagen type 2 không biến tính vừa bổ sung Collagen Type 2, vừa điều chỉnh hệ miễn dịch để bảo vệ Collagen trong sụn khớp.

Thành phần Collagen type 2 không biến tính là sản phẩm của Hoa Kỳ, được FDA công nhận và trao chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe). Collagen type 2 không biến tính sở hữu nhiều bằng sáng chế từ Cục Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO).

 

Collagen type 2 không biến tính HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI SO VỚI GLUCOSAMIN + CHONDROTIN

Các nghiên cứu lâm sàng đã khẳng định Collagen type 2 không biến tính giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng và chức năng khớp.

 

collagen-type-2-khong-bien-tinh

Sau 90 ngày cải thiện, Collagen type 2 không biến tính giúp giảm WOMAC (Chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động) 33%. Glucosamine và Chondrotin chỉ giảm 14%.

 

 

collagen-type-2-khong-bien-tinh

Sau 90 ngày cải thiện, Collagen type 2 không biến tính giúp giảm VAS (Chỉ số tình trạng đau nói chung) 40%. Glucosamine và Chondrotin chỉ giảm 15%.

 

collagen-type-2-khong-bien-tinh

Sau 90 ngày cải thiện, Collagen type 2 không biến tính giúp giảm Lequesne (Chỉ số ảnh hưởng của cơn đau đối với hoạt động hằng ngày) 20,1% trong khi Glucosamine và Chondrotin chỉ giảm 5.9%.

 

Bước tiến mới của khoa học đã góp phần tạo nên những hy vọng và niềm vui mới cho bệnh nhân bị chứng đau nhức sụn khớp, thoái hóa sụn khớp.(4.79★ | 1028 Đánh giá)CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN