Tin tức

Bệnh viêm khớp: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh viêm khớp: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

(25/07/2020)
Bệnh viêm khớp là danh từ chung chỉ các vấn đề bất thường của xương khớp làm suy giảm chức năng hệ vận động. Các bệnh lý này có thể xảy đến với bạn và tôi vào bất kỳ lúc nào. Thế nên tìm hiểu và trang bị những thông tin cơ bản về loại rối loạn xương khớp này là không thừa đối với tất cả chúng ta.
Xem tiếp
Tìm hiểu về bệnh xương khớp thường gặp

Tìm hiểu về bệnh xương khớp thường gặp

(02/06/2020)
Bệnh xương khớp thường liên quan đến quá trình...
Xem tiếp
Thoái hóa khớp gối: Nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị

Thoái hóa khớp gối: Nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị

(15/04/2020)
Thoái hóa khớp, và thoái hóa khớp gối là căn...
Xem tiếp
Giảm đau nhức xương khớp mùa mưa gió

Giảm đau nhức xương khớp mùa mưa gió

(25/02/2019)
Khi thời tiết thay đổi, nhiều người phải “kêu...
Xem tiếp

Đau lưng dưới là biểu hiện của bệnh lý gì?

(01/09/2020)
Đau lưng dưới hay còn gọi là đau thắt lưng là cảm giác đau nhói hay âm ỉ phần nông của lưng và từ thắt lưng trở xuống. Chúng có thể là dấu hiệu của một số tổn thương liên quan đến đốt sống, đĩa đệm, dây chằng, tủy sống, dây thần kinh…
Xem tiếp

Bệnh gout - Nguồn gốc sinh bệnh và hướng phòng, điều trị hiệu quả nhất

(31/08/2020)
Gout không còn chỉ là “bệnh của nhà giàu” nữa mà đã mở rộng ra nhiều đối tượng khác khiến tỷ lệ người mắc bệnh lý này ngày một gia tăng (1% dân số tương đương 940.000 bệnh nhân bị gout tại Việt Nam - Số liệu năm 2014). Do đó, cần đánh giá đúng bản chất và nguyên nhân gây bệnh gout mới có thể phòng ngừa và điều trị gout hiệu quả.
Xem tiếp

Thuốc bổ xương khớp của Mỹ tốt nhất trên thị trường Việt Nam

(31/08/2020)
Các loại thuốc bổ xương khớp chiếm thị phần lớn trên thị trường dược phẩm bởi nhu cầu sử dụng cao, có tới 35% dân số Việt Nam mắc các vấn đề liên quan đến xương khớp. Nhưng giữa vô vàn nhãn hàng khác nhau, điều khiến người dùng băn khoăn là làm sao để mua được thuốc bổ xương khớp của Mỹ tốt nhất.
Xem tiếp

Viêm khớp háng: Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

(14/08/2020)
Viêm khớp háng khiến việc đi lại, nhất là khi thực hiện động tác cúi thấp lưng, ngồi xổm hay đi vệ sinh gặp khó khăn và đau nhức “thấu xương”. Nếu cũng đang gặp vấn đề tương tự, bài viết dưới đây có thể hữu ích đối với bạn.
Xem tiếp

Thoái hóa đốt sống cổ: Biểu hiện, nguyên nhân và cách điều trị

(04/08/2020)
Đốt sống cổ là trạm “trung chuyển” dẫn truyền những thông điệp của não giúp kiểm soát các hoạt động của phần dưới cơ thể. Chính vì lẽ đó, khi bị thoái hóa đốt sống cổ, không chỉ gây đau mỏi vùng cổ mà còn làm giảm khả năng vận động của hệ xương khớp, đặc biệt là vai, cánh tay và bàn tay.
Xem tiếp

Viêm khớp cùng chậu: Nguyên nhân và cách điều trị

(04/08/2020)
Viêm khớp cùng chậu nghe tên thì lạ tai nhưng các triệu chứng của bệnh thì ai nhìn cũng quen, chẳng hạn như đau thắt lưng, đau hông, chân bị tê cứng khi ngồi một chỗ quá lâu, cơ thể mệt mỏi... Cùng chuyên gia JEX MAX tìm hiểu sâu bệnh lý sẽ giúp bạn lường trước được những nguy cơ gây bệnh, phòng tránh và giảm thiểu biến chứng nguy hiểm của viêm khớp cùng chậu.
Xem tiếp

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN