Người dùng chia sẻ

NSND Trung Anh: Không còn “bó tay chịu trói” vì đau khớp nhờ có...

(21/08/2019)
Phía sau màn ảnh, “ông bố vàng của làng điện ảnh” bộc bạch về tình trạng sức khỏe đã từng trải qua giai đoạn rất khó khăn vì đau xương khớp. Mỗi khi diễn cảnh chạy, leo núi, leo cầu thang thì các khớp rất đau. Lúc đầu, chỉ nghĩ đơn giản là bệnh tuổi già, lâu lâu hoạt động nhiều thì bị đau nhưng khi cơn đau hoành hành không dứt thì nghệ sĩ bắt đầu phát sinh lo lắng: “Sợ rằng mình không thể đi lại được, phải nằm một chỗ và trở thành gánh nặng cho vợ con” Nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ.
Xem tiếp

Ca sĩ Trọng Tấn từng cảm thấy không thể làm một người chồng đúng nghĩa chỉ vì... đau khớp

(17/08/2019)
Trọng Tấn là nam ca sĩ tên tuổi gắn liền với dòng nhạc Đỏ, anh bắt đầu nổi tiếng vào những năm 2000. Nếu như trên sân khấu, anh sở hữu giọng hát đầy nội lực, trữ tình, được hàng triệu người hâm mộ thì trong gia đình, anh là một người chồng, một người cha ấm áp, mẫu mực, hết lòng yêu thương vợ con. Đời sống tình cảm đã chắp cánh thêm cho giọng hát dạt dào cảm xúc của anh.
Xem tiếp

Kim Tử Long - Hết đau khớp để "giữ lửa" cho nghệ thuật cải lương

(10/08/2019)
Anh còn cho biết thêm dù đã dùng nhiều loại thuốc chữa đau khớp nhưng khi đến với JEX MAX tâm hồn anh như "mở ngõ" vì uống một thời gian vẫn không bị tích nước. Giờ thì anh đã yên tâm làm nghề, thoải mái “tung hứng” trên sân khấu vì không còn sợ đau khớp nữa.
Xem tiếp

Diễn viên Phi Phụng - Đã tìm thấy bí quyết không tái đi tái lại cơn đau khớp

(31/07/2019)
Mặc dù nụ cười vẫn luôn nở trên môi mỗi khi lên sân khấu hay phim trường nhưng ít ai biết rằng Phi Phụng cũng phải đối mặt với những cơn đau xương khớp hằng ngày hằng bữa như nhiều phụ nữ ngoài 50 khác. Nhớ lại quá khứ, chị nói vẫn còn cảm thấy hãi hùng “bệnh đau nhức xương khớp đúng là không chừa một ai, nhất là những người lớn tuổi”
Xem tiếp

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN