Tôi đang dùng JEX và thấy hài lòng với sản phẩm này. Vậy vì sao tôi phải chuyển sang dùng JEX MAX? Nếu dùng JEX MAX tôi có cần thay đổi liều lượng và cách dùng không?

Câu hỏi:

Tôi đang dùng JEX và thấy hài lòng với sản phẩm này. Vậy vì sao tôi phải chuyển sang dùng JEX MAX? Nếu dùng JEX MAX tôi có cần thay đổi liều lượng và cách dùng không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào anh/chị,
 
Rất cảm ơn anh/chị đã tin dùng sản phẩm JEX.
 
JEX có tác dụng giảm đau, tái tạo và nuôi dưỡng sụn. Nay JEX MAX là bước tiến mới của JEX, được bổ sung thêm tinh chất PEPTAN thiên nhiên giúp giảm đau hiệu quả, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp. Vì vậy, dùng JEX MAX là sự lựa chọn tối ưu cho người muốn dự phòng hoặc hỗ trợ cải thiện các bệnh xương khớp.
 
PEPTAN là một loại peptide đặc biệt có nguồn gốc 100% thiên nhiên cung cấp nhiều loại acid amin quý với độ tinh chiết rất cao mà không thể được tìm thấy trong các loại protein khác. Các nghiên cứu cho thấy hơn 90% thành phần của PEPTAN được tiêu hóa và hấp thụ trong vòng 12 giờ sau khi uống, nhanh chóng có mặt trong mô liên kết tại sụn và xương dưới sụn để kích thích tổng hợp nhiều hơn các thành phần chất nền cho xương khớp là Collagen và Aggrecan. PEPTAN được khoa học kiểm chứng có hiệu quả tối ưu cho xương khớp, làm giảm đau, cải thiện vận động hỗ trợ cải thiện các tổn thương ở các khớp trong cơ thể và FDA chứng nhận an toàn.
 
Liều lượng và cách dùng của JEX MAX không thay đổi so với JEX: Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 01 viên, uống sau bữa ăn.

Chúc anh/chị sức khỏe!
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 


Ý kiến bạn đọc


Câu hỏi khác


Gửi câu hỏi


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN