Mẹ mình thường xuyên bị đau lưng, đây có phải là bệnh thoái hóa đốt sống lưng không? Trường hợp của mẹ mình có thể dùng JEX MAX được không? và  loại này 1 lọ thì có bao nhiêu viên?

Câu hỏi:

Mẹ mình thường xuyên bị đau lưng, đây có phải là bệnh thoái hóa đốt sống lưng không? Trường hợp của mẹ mình có thể dùng JEX MAX được không? và  loại này 1 lọ thì có bao nhiêu viên?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Đau lưng là tình trạng thường gặp khi chúng ta phải mang vác những vật nặng trên lưng; ngồi nhiều; làm việc hoặc đứng ở tư thế thế khòm lưng. Nhưng đây cũng là triệu chứng của nhiều bệnh lý, trong đó có các bệnh ở cột sống mà phổ biến là thoái hóa cột sống lưng. Thoái hóa cột sống là bệnh do tổn thương sụn và xương dưới sụn nơi các đốt sống, thường gặp ở người trung niên, cao tuổi. Tuy nhiên, để biết chính xác nguyên nhân, bạn nên đưa mẹ đi khám chuyên khoa xương khớp ở những bệnh viện lớn.

Nếu may mắn không bị thoái hóa cột sống lưng, mẹ bạn vẫn có thể dùng JEX MAX để giúp giảm đau, bổ sung dinh dưỡng cho hệ xương khớp, trong đó có cột sống hoạt động dẻo dai, linh hoạt, làm chậm quá trình thoái hóa. Trong trường hợp có bệnh lý ở cột sống, cụ thể là thoái hóa cột sống lưng, mẹ bạn nên dùng JEX MAX mỗi ngày để giúp giảm đau, hỗ trợ cải thiện hiệu quả bệnh thoái hóa xương khớp.

JEX MAX chứa tinh chất PEPTAN thiên nhiên không chỉ có tác dụng giảm đau mà còn tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn. Đối với sụn, PEPTAN kích thích các mô sụn tăng cường sản sinh các chất căn bản là Collagen type 2 và Aggrecan là hai thành phần quan trọng giúp sụn chắc khỏe, trơn láng. Với xương dưới sụn, PEPTAN giúp các tế bạo tạo xương cạnh tranh với các tế bào hủy xương, gia tăng mật độ khoáng chất của xương, giúp xương chắc khỏe.

1 lọ JEX MAX có 30 viên, uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 01 viên và uống sau bữa ăn.

Chúc mẹ bạn sức khỏe!
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN