Mẹ mình thường xuyên bị đau lưng, đây có phải là bệnh thoái hóa đốt sống lưng không? Trường hợp của mẹ mình có thể dùng JEX MAX được không? và  loại này 1 lọ thì có bao nhiêu viên?

Câu hỏi:

Mẹ mình thường xuyên bị đau lưng, đây có phải là bệnh thoái hóa đốt sống lưng không? Trường hợp của mẹ mình có thể dùng JEX MAX được không? và  loại này 1 lọ thì có bao nhiêu viên?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Đau lưng là tình trạng thường gặp khi chúng ta phải mang vác những vật nặng trên lưng; ngồi nhiều; làm việc hoặc đứng ở tư thế thế khòm lưng. Nhưng đây cũng là triệu chứng của nhiều bệnh lý, trong đó có các bệnh ở cột sống mà phổ biến là thoái hóa cột sống lưng. Thoái hóa cột sống là bệnh do tổn thương sụn và xương dưới sụn nơi các đốt sống, thường gặp ở người trung niên, cao tuổi. Tuy nhiên, để biết chính xác nguyên nhân, bạn nên đưa mẹ đi khám chuyên khoa xương khớp ở những bệnh viện lớn.

Nếu may mắn không bị thoái hóa cột sống lưng, mẹ bạn vẫn có thể dùng JEX MAX để giúp giảm đau, bổ sung dinh dưỡng cho hệ xương khớp, trong đó có cột sống hoạt động dẻo dai, linh hoạt, làm chậm quá trình thoái hóa. Trong trường hợp có bệnh lý ở cột sống, cụ thể là thoái hóa cột sống lưng, mẹ bạn nên dùng JEX MAX mỗi ngày để giúp giảm đau, hỗ trợ cải thiện hiệu quả bệnh thoái hóa xương khớp.

JEX MAX chứa tinh chất PEPTAN thiên nhiên không chỉ có tác dụng giảm đau mà còn tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn. Đối với sụn, PEPTAN kích thích các mô sụn tăng cường sản sinh các chất căn bản là Collagen type 2 và Aggrecan là hai thành phần quan trọng giúp sụn chắc khỏe, trơn láng. Với xương dưới sụn, PEPTAN giúp các tế bạo tạo xương cạnh tranh với các tế bào hủy xương, gia tăng mật độ khoáng chất của xương, giúp xương chắc khỏe.

1 lọ JEX MAX có 30 viên, uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 01 viên và uống sau bữa ăn. Sản phẩm được bán tại hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc, hoặc bạn có thể đặt mua online tại ecogreen.com.vn  là website bán hàng chính thức của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Eco – Đơn vị phân phối độc quyền JEX MAX tại Việt Nam.

Chúc mẹ bạn sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118
 


(4.79★ | 588 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN