Tôi tập thể hình, có các tư thế có thể ảnh hưởng đến khớp, đặc biệt là khớp khối. Vậy xin hỏi JEX MAX có hiệu quả như thế nào trong trường hợp của tôi?

Câu hỏi:

Tôi tập thể hình, có các tư thế có thể ảnh hưởng đến khớp, đặc biệt là khớp khối. Vậy xin hỏi JEX MAX có hiệu quả như thế nào trong trường hợp của tôi?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Theo qui luật tự nhiên, quá trình thoái hóa khớp bắt đầu sau tuổi 30 nhưng không hề có triệu chứng nào. Chỉ đến khi xuất hiện cơn đau thì lúc ấy mới biết mình đã bị thoái hóa khớp rồi. Trong cơ thể, khớp háng và khớp gối là 2 loại khớp chịu lực tác động nhiều nhất. Vì vậy, với các vận động viên hoặc người chơi thể thao như bạn thì thoái hóa khớp gối dễ đến sớm hơn, nguyên nhân do sử dụng khớp gối nhiều khi tăng cường vận động…Thoái hóa khớp gối còn làm cho bản thân gặp khó khăn khi vận động và di chuyển, đặc biệt khi thực hiện các động tác chơi thể thao, nguyên nhân khớp đã bị tổn thương phần sụn và xương dưới sụn.

JEX MAX chứa tinh chất PEPTAN thiên nhiên đã được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả giảm đau, tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng sự chắc khỏe và dẻo dai cho khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp. Kết quả nghiên cứu cho thấy, chỉ sau 8 ngày sử dụng tinh chất PEPTAN đã làm tăng gấp 3,2 lần lượng Collagen tuýp II và 3,6 lần lượng Aggrecan. Đồng thời giúp tăng mật độ khoáng của xương, bảo vệ và phục hồi xương dưới sụn, giúp hệ xương khớp chắc khỏe, dẻo dai hơn, chậm lão hóa. Không những thế, sử dụng PEPTAN thường xuyên còn giúp giảm đau đáng kể khi nghỉ ngơi, đứng, đi lại.

JEX MAX cũng đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn, dùng thường xuyên không hại sức khỏe. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng lâu dài để mà không sợ ảnh hưởng đến bao tử, gan, thận, tim mạch…

Chúc bạn sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN