Tôi bị đau khớp gối kinh niên đã hơn 10 năm nay. Tôi muốn dùng JEX MAX để cải thiện bệnh của mình, vậy thường thì một đợt uống khoảng bao nhiêu lọ là hết?

Câu hỏi:

Tôi bị đau khớp gối kinh niên đã hơn 10 năm nay. Tôi muốn dùng JEX MAX để cải thiện bệnh của mình, vậy thường thì một đợt uống khoảng bao nhiêu lọ là hết?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Rất cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến sản phẩm JEX MAX.

JEX MAX chứa tinh chất PEPTAN thiên nhiên có tác dụng vượt trội trong việc giảm đau nhức khớp kinh niên ở các bệnh nhân thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp dạng thấp, loãng xương… Sản phẩm cũng đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ) chứng nhận, an toàn với người trung niên, cao tuổi.

JEX MAX phát huy hiệu quả chỉ sau hơn một tuần sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả của JEX MAX đến nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa hấp thu của mỗi người, tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, thời gian mang bệnh đã lâu hay mới… Vì thế, bạn nên dùng JEX MAX thường xuyên để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Về liều dùng, ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 01 viên, uống sau bữa ăn. Có thể uống 03 viên/ ngày trong trường hợp bệnh nặng. Sau một thời gian dùng JEX MAX nếu cơn đau đã thuyên giảm bạn có thể dùng liều 1 viên/ngày đê tiếp tục cung cấp dinh dưỡng cho xương khớp, kiểm soát bệnh xương khớp, hạn chế cơn đau tái phát.

Chúc bạn vui, khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN