Tôi 35 tuổi, thường hay bị mỏi khớp gối. Mỗi lần co duỗi gối thường kêu tiếng "tách", hoặc lục cục. Xin hỏi tôi có thể sử dụng sản phẩm JEX MAX được không? xin cám ơn.

Câu hỏi:

Tôi 35 tuổi, thường hay bị mỏi khớp gối. Mỗi lần co duỗi gối thường kêu tiếng "tách", hoặc lục cục. Xin hỏi tôi có thể sử dụng sản phẩm JEX MAX được không? xin cám ơn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể dùng được JEX MAX để giúp cải thiện hiệu quả các triệu chứng mà mình đang gặp phải. Vì ngay từ sau tuổi 30, khả năng tạo mới của tế bào sụn đã gần như dừng lại, trong khi các khớp vẫn liên tục hoạt động trong suốt cuộc đời. Tế bào sụn khớp dần dần bị thoái hóa mà hầu như không cho thấy bất kì dấu hiệu nào. Khi bạn đã gặp các triệu chứng của thoái hóa khớp, thì khi đó lớp sụn ở các đầu xương đã bị tổn thương, không còn được khỏe mạnh như trước.

 

JEX MAX chứa tinh chất PEPTAN giúp tăng cường tái tạo sụn khớp, đồng thời kích thích các tế bào xương sản sinh xương mới, gia tăng mật độ khoáng chất của xương, cải thiện chất lượng dịch khớp từ đó giúp xương khớp chắc khỏe, dẻo dai, hoạt động trơn mượt, cải thiện các triệu chứng đau nhức, cứng khớp, làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.

 

Tuy nhiên, bạn cũng nên dành thời gan đến khám tại bệnh viện khoa cơ xương khớp để các chuyên gia khám và chẩn đoán tình trạng khớp của bạn hiện tại đang gặp phải vấn đề gì để từ đó có thêm giải pháp cải thiện hiệu quả, sớm phục hồi các khớp hư tổn.

 

Xem thêm:
Thực phẩm tốt cho đau khớp gối
Điểm mặt nguyên nhân gây đau nhức khớp gối

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).


Ý kiến bạn đọc

"/>


Gửi câu hỏi


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN