Tôi năm nay 38 tuổi, mỗi lần đi lên xuống cầu thang có hiện tượng các khớp kêu lục cục. Hỏi hiện tượng đó là bị gì. Tôi có dùng JEX MAX được không?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 38 tuổi, mỗi lần đi lên xuống cầu thang có hiện tượng các khớp kêu lục cục. Hỏi hiện tượng đó là bị gì. Tôi có dùng JEX MAX được không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Các khớp phát ra tiếng kêu lục khục mỗi khi lên xuống cầu thang có thể là dấu hiệu phản ánh tình trạng khớp đạng bị khô do thiếu chất nhờn hoặc nguy hiểm hơn là thoái hóa khớp. Tuy nhiên, để biết được chẩn đoán chính xác, bạn cần đi khám chuyên khoa cơ – xương – khớp càng sớm càng tốt. Dựa vào kết quả thăm khám, chuyên gia sẽ có hướng cải thiện hiệu quả.

 

Và dù bạn bị khô khớp hay thoái hóa khớp cũng nên dùng JEX MAX để giúp tăng cường sự chắc khỏe cho xương khớp, cải thiện dịch khớp, duy trì sự chắc khỏe của hệ vận động, hạn chế tình trạng đau nhức.

 

JEX MAX chứa tinh chất PEPTAN có nguồn gốc 100% thiên nhiên có tác dụng tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, gia tăng sự chắc khỏe của xương khớp từ đó cải thiện số lượng và chất lượng dịch khớp, cải thiện tình trạng khô cứng khớp, giúp khớp hoạt động trơn tru, chậm thoái hóa. Đồng thời, JEX MAX còn giúp giảm đau nhức xương khớp hiệu quả, cải thiện khả năng vận động của khớp.

 

JEX MAX cũng đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn, vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng lâu dài mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
Xem thêm:
Hiểu đúng để cải thiện đúng đau khớp, khô khớp
Chữa bệnh thoái hóa khớp gối sớm hiệu quả cao

 
Chúc bạn nhiều sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN