Tôi năm nay 26 tuổi, bị tràn dịch khớp gối đã 6 năm nay, uống thuốc tây không hết, cho tôi hỏi JEX MAX có hỗ trợ điều trị được bệnh tràn dịch khớp gối không ạ?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 26 tuổi, bị tràn dịch khớp gối đã 6 năm nay, uống thuốc tây không hết, cho tôi hỏi JEX MAX có hỗ trợ điều trị được bệnh tràn dịch khớp gối không ạ?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm JEX MAX.

Bên cạnh việc thăm khám và cải thiện tràn dịch khớp gối tại bệnh viện khoa cơ - xương - khớp, bạn hoàn toàn có thể dùng được JEX MAX.

JEX MAX chứa tinh chất PEPTAN thiên nhiên, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, ngăn ngừa sự phát triển của quá trình thoái hóa khớp làm biến đổi cấu trúc màng bao khớp dẫn đến tăng dịch khớp. Một khi sụn khớp và xương dưới sụn được phục hồi và bảo tồn, khớp gối trở nên khỏe mạnh, dẻo dai từ đó khiểm soát tốt lượng dịch khớp, cải thiện tình trạng đau nhức.

Trong cuộc sống, bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Tránh các hoạt động thể chất mạnh, hạn chế đứng lên, ngồi xuống đột ngột, hay chạy nhảy, đi lại trên các bề mặt dễ bị trượt ngã làm tổn thương đầu gối.
  • Thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao với những bộ môn tốt cho khớp gối như đi bộ, bơi lội, bóng chày hay đạp xe đạp…
  • Tránh tăng cân, duy trì cân nặng ở mức hợp lý nhằm hạn chế gia tăng áp lực lên khớp gối, bảo vệ khớp gối trước nguy cơ thoái hóa sớm.
  • Hạn chế thức ăn nhiều dầu, mỡ; cai bia rượu, thuốc lá, café.

Xem thêm: Tràn dịch khớp gối và cách cải thiện

Chúc bạn vui, khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN