Tôi năm nay 35 tuổi, sáng ngủ dậy tôi hay bị mỏi lưng. Tôi có thể dùng JEX MAX chứa PEPTAN được không? Và dùng đến khi nào thì ngưng?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 35 tuổi, sáng ngủ dậy tôi hay bị mỏi lưng. Tôi có thể dùng JEX MAX chứa PEPTAN được không? Và dùng đến khi nào thì ngưng?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn
 
Sáng sớm ngủ dậy bạn thường bị mỏi lưng, đó có thể là do tư thế ngủ sai nhưng cũng có thể là triệu chứng cảnh báo các bệnh lý về xương khớp ở cột sống, đặc biệt là thoái hóa khớp. Trước tiên, bạn cần xem lại tư thế ngủ, hãy nằm thẳng lưng thay vì nằm cong hoặc nằm sấp, cũng không nên nằm nệm quá cứng hoặc quá mềm và nên thay mới sau 10 năm sử dụng. Sau khi đã làm những điều này, bạn ngủ dậy vẫn bị mỏi lưng thì hãy đi khám chuyên khoa xương khớp, để có hướng cải thiện sớm, giúp khớp hồi phục.
 
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể dùng JEX MAX chứa tinh chất PEPTAN thiên nhiên để giúp tái tạo phục hồi mô sụn cũng như giúp kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, gia tăng mật độ khoáng chất của xương, từ đó dần cải thiện các triệu chứng đau mỏi lưng, gia tăng sự chắc khỏe, dẻo dai cho cột sống, làm chậm quá trình tiến triển của bệnh.

 

Xem thêm: PEPTAN thiên nhiên - Giải pháp vượt trội cho bệnh xương khớp
 
Chúc bạn sức khỏe!
 
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN