Bà cháu năm nay 65 tuổi, thường xuyên bị đau nhức các ngón tay do bệnh thoái hóa khớp gây ra. Cháu muốn mua JEX cho bà uống nhưng không biết giá bao nhiêu một chai? Xin tư vấn giúp cháu.

Câu hỏi:

Bà cháu năm nay 65 tuổi, thường xuyên bị đau nhức các ngón tay do bệnh thoái hóa khớp gây ra. Cháu muốn mua JEX cho bà uống nhưng không biết giá bao nhiêu một chai? Xin tư vấn giúp cháu.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,
 
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm JEX.

Hiện nay, JEX MAX với tinh chất PEPTAN thiên nhiên và các tinh chất quý từ thiên nhiên quý là bước tiến mới của JEX giúp giảm đau xương khớp hiệu quả, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn. Nhờ cộng dụng từ PEPTAN, JEX MAX mang đến tác dụng vượt trội làm tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, nhờ đó giúp phòng và hỗ trợ cải thiện bệnh thoái hóa khớp hiệu quả. Sản phẩm đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm, thực phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn, không gây đau bao tử, không hại sức khỏe gan, thận.

Sản phẩm hiện được bán rộng rãi tại tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc với giá khoảng 335k/hộp 30 viên. Hoặc bạn có thể đặt mua online ngay tại Ecogreen.com.vn là website bán hàng chính thức của Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco - đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm JEX MAX tại Việt Nam.

Hiện nay, trên mỗi hộp sản phẩm JEX MAX nói riêng và tất cả các sản phẩm Ecogreen nói chung đều có tem chống giả và tích điểm thưởng. Khách hàng cào nhắn mã sẽ nhận được tin nhắn xác thực hàng chính hãng, đồng thời tham gia tích điểm đổi sản phẩm và có cơ hội quay số trúng thưởng. Xem thông tin chi tiết tại khtt.ecopharma.com.vn.

Chúc bà bạn mau khỏe!
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN