Tôi là nam, 41 tuổi, làm việc văn phòng, thường xuyên chơi cầu lông. 1 năm nay đầu gối tôi bị đau và kêu khi cử động. Xin hỏi tôi nên dùng JEX hay JEX MAX?

Câu hỏi:

Tôi là nam, 41 tuổi, làm việc văn phòng, thường xuyên chơi cầu lông. 1 năm nay đầu gối tôi bị đau và kêu khi cử động. Xin hỏi tôi nên dùng JEX hay JEX MAX?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào anh,

Trong cơ thể, quá trình thoái hóa khớp bắt đầu sau tuổi 30, trong đó khớp gối rất dễ bị thoái hóa do phải chịu lực tác động nhiều nhất mỗi khi chúng ta đi lại, chạy nhảy. Anh năm nay đã 41 tuổi nên cũng không thể tránh khỏi quy luật lão hóa ấy, cộng với việc thường xuyên chơi cầu lông, khớp gối phải hoạt động liên tục, gia tăng áp lực lên sụn và xương dưới sụn khiến chúng bị hư hại từ đó gây đau nhức.

Tốt hơn hết anh nên đi khám chuyên khoa xương khớp để kiểm tra tình trạng khớp gối hiện tại từ đó có phác đồ cải thiện hiệu quả. Đồng thời có thể dùng thêm JEX hoặc JEX MAX để giúp kiểm soát cơn đau tốt hơn, hỗ trợ cải thiện bệnh hiệu quả.

JEX chứa collagen type 2 không biến tính giúp giảm đau, tăng cường tái sạo tụn. Còn Jex Max là sản phẩm cải tiến từ JEX MAX, được bổ sung thêm tinh chất PEPTAN thiên nhiên nên ngoài tác dụng giảm đau, tái tạo phục hồi mô sụn còn giúp kích thích các tế bào tạo xương sản sinh xương mới, tăng cường mật độ khoáng chất của xương từ đó đó chăm sóc sức khỏe xương khớp một cách toàn diện, giảm đau hiệu quả, tăng khả năng vận đông, dẻo dai của xương khớp, trong đó có khớp gối.

Ngoài ra, anh cũng cần hạn chế hoặc ngưng chơi cầu lông khi khớp gối vẫn còn đau nhức. Trong giai đoạn này, anh nên chuyển sang chơi những môn thể dục thể thao nhẹ hơn để giám tác động đến khớp gối như đi bộ, đạp xe, bơi lội, yoga… sẽ giúp ích cho việc cải thiện bệnh.

Xem thêm: Các bài tập Yoga tốt cho khớp gối

Chúc bạn sức khỏe!
 

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN