Tôi bị đau khớp các ngón tay của bàn tay trái. Tay phải lại không bị đau. Vậy tôi có phải bị khớp không và có uống được sản phẩm JEX MAX không?

Câu hỏi:

Tôi bị đau khớp các ngón tay của bàn tay trái. Tay phải lại không bị đau. Vậy tôi có phải bị khớp không và có uống được sản phẩm JEX MAX không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Ngay từ sau tuổi trưởng thành, khả năng tạo mới của tế bào sụn đã gần như dừng lại, trong khi các khớp vẫn liên tục hoạt động trong suốt cuộc đời. Tế bào sụn khớp dần dần bị thoái hóa mà hầu như không cho thấy bất kì dấu hiệu nào. Khi bạn đã gặp các triệu chứng của thoái hóa khớp, thì khi đó lớp sụn ở các đầu xương đã bị tổn thương, không còn được khỏe mạnh như trước.

 

Bạn nên đến khám tại bệnh viện khoa cơ xương khớp để các chuyên gia chẩn đoán tình trạng khớp của bạn hiện tại đang gặp phải vấn đề gì và có hướng cải thiện sớm và tốt nhất, giúp khớp hồi phục.
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể dùng JEX MAX với thành phần bổ sung tinh chất Peptan và các tinh chất quý từ thiên nhiên sẽ giúp tái tạo phục hồi mô sụn cũng như giúp kích thích tế bào tạo xương sản sinh xương mới, từ đó dần cải thiện các triệu chứng mà bạn đang gặp phải.

 

Xem thêm:
Các khớp ngón tay đau nhức tố cáo bệnh gì?
Nỗi khổ đau khớp ngón tay: Làm sao để giảm?

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN