Tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, vậy có uống JEX MAX được không?

Câu hỏi:

Tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, vậy có uống JEX MAX được không?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Bạn hoàn toàn có thể dùng JEX MAX để giúp giảm đau, hỗ trợ cải thiện bệnh thoát vị đĩa đệm mà mình đang gặp phải.

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý mãn tính, nguyên nhân có thể là do chấn thương ở cột sống như tai nạn giao thông, lao động, mang vác vật nặng trên lưng, tư thế bê vác sai cách. Đặc biệt, thoái hóa cột sống theo tuổi tác được xem là nguyên nhân hàng đầu gây thoát vị đĩa đệm.

Cột sống bị thoái hóa do các lớp nhân nhầy và vòng sơ (tương tự như sụn khớp) bị bào mòn cùng với đó là xương dưới sụn (các đốt sống) bị biến đổi cấu trúc, xuất hiện các hốc xương, thậm chí mọc  gai xương. Khi đó, dưới sức ép của cơ thể, vòng xơ của đĩa đệm sẽ bị rách và lớp nhân bên trong có thể thoát ra ngoài chèn ép vào các các dây thần kinh, tủy sống gây đau.

JEX MAX chứa tinh chất PEPTAN thiên nhiên, là một loại peptide cao cấp chứa nhiều acid amin quý không chỉ có tác dụng giảm đau mà còn được chứng minh khả năng tăng cường tái tạo sụn, góp phần gia tăng sức bền của đĩa đệm, ngăn ngừa bệnh tiến triển, hạn chế nguy cơ phẫu thuật.

Bên cạnh đó, bạn nên giảm áp lực lên đốt sống bằng cách: khi lao động và sinh hoạt, cần tránh các tư thế không phù hợp hay các động tác quá mạnh và đột ngột. Hạn chế tình trạng tăng cân – béo phì để giảm áp lực lên các khớp xương. Nên nằm nghỉ khi đau, mỏi, hạn chế đứng/ngồi nhiều, kết hợp tập luyện thể dục thích hợp…  sẽ giúp hỗ trợ cải thiện bệnh.

 

 

Chúc bạn sức khỏe!
 
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).

 

 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN