Tôi đã 50 tuổi rồi, nên tôi thấy phải dùng JEX MAX. Nhưng tôi không biết cách dùng JEX MAX như thế nào để cho hiệu quả tốt nhất?

Câu hỏi:

Tôi đã 50 tuổi rồi, nên tôi thấy phải dùng JEX MAX. Nhưng tôi không biết cách dùng JEX MAX như thế nào để cho hiệu quả tốt nhất?

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bác,
 
Ở tuổi 50, bác nghĩ đến việc dùng JEX MAX để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe xương khớp là điều hết sức đáng mừng. Vì ở tuổi này, hệ xương khớp đã và đang bắt đầu thoái hóa, sụn khớp không còn trơn láng, trở nên giòn hơn, dễ bị bong tróc khỏi các đầu xương. Đồng thời, xương dưới sụn cũng yếu đi, tốc độ hủy xương diễn ra nhanh hơn so với quá trình tái tạo, mật độ khoáng chất của xương cũng giảm đáng kể, từ đó rất dễ gây ra các bệnh lý như thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, loãng xương.

Để cung cấp các dưỡng chất cho xương khớp, tái tạo sụn và xương dưới sụn giúp hệ xương khớp chắc khỏe, dẻo dai, hạn chế thoái hóa khớp cũng như các bệnh lý xương khớp bạn, bác có thể dùng JEX MAX với liều dùng sau:

  • Dùng 1 viên/ngày (sau bữa ăn) trong trường hợp không có đau nhức xương khớp.
  • Dùng 2 viên/ngày (sáng, chiều), mỗi lần 01 viên, uống sau bữa ăn trong trường hợp có đau nhức xương khớp.
  • Có thể uống 03 viên/ ngày trong trường hợp bệnh nặng.

Bên cạnh việc dùng JEX MAX thường xuyên, bác cũng nên chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày, tránh thừa cân béo phì, hạn chế bia rượu, thuốc lá để hệ xương khớp luôn được khỏe mạnh.

Chúc bác sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).
 


Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN