Chồng tôi năm nay 30 tuổi, anh hay bị đau nhức mỏi xương, vậy  dùng sản phẩm JEX MAX liệu có hiệu quả không? Giá hiện tại của sản phẩm là bao nhiêu? Đặt mua trực tuyến được không ạ vì tôi sợ mua tại các hiệu thuốc không đảm bảo chất lượng.

Câu hỏi:

Chồng tôi năm nay 30 tuổi, anh hay bị đau nhức mỏi xương, vậy  dùng sản phẩm JEX MAX liệu có hiệu quả không? Giá hiện tại của sản phẩm là bao nhiêu? Đặt mua trực tuyến được không ạ vì tôi sợ mua tại các hiệu thuốc không đảm bảo chất lượng.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

JEX MAX là sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp đã được nghiên cứu về tính hiệu quả và FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn. Vì thế, chồng bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không sợ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 

JEX MAX chứa PEPTAN và các tinh chất quý từ thiên nhiên, giúp giảm đau, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp.
 
+ Hỗ trợ giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính.
+ Hỗ trợ giảm viêm khớp: viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp.
+ Giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.
+ Giúp phòng ngừa và cải thiện tình trạng loãng xương.

Chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp có sản phẩm giả trên thị trường. Tuy nhiên, để mua đúng sản phẩm nhập khẩu từ công ty Eco Pharma, bạn có thể kiểm tra sản phẩm bằng cách xem trên vỏ hộp giấy phải có đầy đủ những đặc điểm nhận biết như sau:

  • Trên 2 đầu nắp hộp phải có tem niêm phong màu bạc, chữ dạ quang 7 màu Jex Max.
  • Bên hông hộp thuốc có tem chống giả của Phân viện khoa học hình sự Bộ Công An, khi soi tem này dưới ánh đèn soi tiền giả phải có chữ “ *BỘ CA 10* ” hiện lên rõ ràng.
  • Dưới đáy hộp có tem kiểm soát nội bộ hình vuông màu trắng, chấm đen.
  • Tất cả tem này phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bôi xóa, cạy mở, rách rời.

JEX MAX hiện được bán tại hầu hết các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá khoảng 335.000đ/hộp. Hoặc bạn có thể đặt hàng online tại Ecogreen.com.vn là website bán hàng chính thức của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Eco – Đơn vị phân phối độc quyền JEX MAX tại Việt Nam.

Chúc bạn sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118


(5★ | 1078 Đánh giá)

Ý kiến bạn đọcGửi câu hỏi


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN