Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

JEX giúp giảm đau, tái tạo và nuôi dưỡng sụn khớp. Nay JEX MAX với tinh chất PEPTAN thiên nhiên, là bước tiến mới của JEX, giúp giảm đau, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp. JEX MAX giúp giảm đau xương khớp cấp tính và mạn tính, hỗ trợ điều trị viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa loãng xương. Vì vậy, dùng JEX MAX là sự lựa chọn tối ưu cho người muốn dự phòng hoặc hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp.

Liều dùng của JEX MAX là 2 viên (sáng, chiều) / 1 ngày, uống sau bữa ăn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Hiệu quả của JEX MAX sẽ cảm nhận được sau vài ngày đến 1 tuần sử dụng. Tùy thuộc vào loại bệnh lý và tình trạng bệnh xương khớp nặng hay nhẹ mà hiệu quả điều trị sẽ đến nhanh hay chậm hơn.
Nên dùng JEX MAX mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Sau tuổi 30, quá trình lão hóa tự nhiên diễn ra làm tổn thương sụn khớp và xương dưới sụn, dẫn đến tình trạng thoái hóa khớp. Do vậy, khi bạn ngưng sử dụng JEX MAX, cơ thể bản vẫn âm thầm xảy ra quá trình lão hóa và gây ra thoái hóa khớp ngày càng nặng hơn.
JEX MAX chứa PEPTAN và các tinh chất quý từ thiên nhiên giúp giảm đau, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp. Đặc biệt, JEX MAX giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.
JEX MAX an toàn và phù hợp với sự chuyển hóa tự nhiên của cơ thể nên được khuyến khích dùng thường xuyên để không phải đối diện với các bệnh xương khớp.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

JEX MAX chứa PEPTAN và các tinh chất quý từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm về tính an toàn khi sử dụng lâu dài. Các nghiên cứu lâm sàng không ghi nhận tác dụng phụ đáng kể khi sử dụng JEX MAX.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

JEX MAX chứa Peptan và các tinh chất quý từ thiên nhiên, đồng thời có bổ sung tinh chất Turmeric (chứa Curcumin) có trong nghệ với chiết xuất cao 8:1, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày. Do vậy, JEX MAX không gây ảnh hưởng với người đau dạ dày. Bạn có thể yên tâm dùng JEX MAX lâu dài để phòng ngừa bệnh thoái hóa khớp.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Trường hợp của bố bạn, bên cạnh việc tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ thì vẫn có thể dùng thêm JEX MAX.
JEX MAX chứa PEPTAN và các tinh chất quý từ thiên nhiên giúp giảm đau, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp. Do vậy, khi sử dụng thêm JEX MAX sẽ giúp hỗ trợ quá trình điều trị được tốt hơn.
Hơn nữa, JEX MAX giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị loãng xương.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Bệnh lý xương khớp là bệnh lý rất phổ biến ở người già. Nguyên nhân chính là do quá trình thoái hóa sụn khớp và tổn thương xương dưới sụn.

JEX MAX chứa PEPTAN và các tinh chất quý từ thiên nhiên giúp giảm đau, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp. Bên cạnh đó, JEX MAX còn giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa loãng xương. Vì vậy, JEX MAX hỗ trợ rất tốt cho tình trạng của bà nội bạn.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Sau tuổi 30, cả sụn và xương dưới sụn đều lão hóa, tổn thương. Lâu ngày, sự tổn thương ngày gây nên các bệnh xương khớp, mà đặc biệt là thoái hóa khớp.

Tuy không nguy hiểm hay ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, nhưng lại diễn tiến âm thầm từ nhẹ đến nặng dần, có thể gây ra tàn phế.

Bạn có thể sử dụng JEX MAX từ sau tuổi 30, ngay cả khi chưa có triệu chứng. JEX MAX chứa PEPTAN và các tinh chất quý từ thiên nhiên giúp sớm tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, được chứng minh giúp phòng ngừa các bệnh xương khớp một cách hiệu quả, an toàn nên có thể sử dụng dài lâu.

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Trước đây, bệnh lý về thoái hóa cột sống thường gặp ở bệnh nhân lứa tuổi trung niên trở lên, nhưng hiện nay bệnh này bắt đầu phổ biến ở giới trẻ, đặc biệt những người làm nhân viên văn phòng như bạn. Nguyên nhân do thói quen làm việc thường ngồi một chỗ, không hoặc ít thay đổi tư thế.

Bạn nên thăm khám bác sĩ chuyên khoa cơ-xương-khớp để biết rõ nguyên nhân bệnh đau gáy, vai, cổ và ê buốt cánh tay của mình. Bên cạnh đó, bạn nên chủ động phòng các bệnh lý về xương khớp ngay khi còn trẻ như:

- Năng vận động, thường xuyên thay đổi tư thế làm việc tạo điều kiện cho các khớp cử động nhẹ nhàng.

- Sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp tăng cường dưỡng chất tốt cho xương khớp.

JEX MAX là một lựa chọn phù hợp cho việc chủ động phòng ngừa các bệnh lý xương khớp. Vì JEX MAX giúp tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, giúp phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.

GỬI CÂU HỎI


JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN