Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

 

Theo mô tả của bạn thì đó có thể là những triệu chứng của bệnh xương khớp. Tuy nhiên, hầu hết các bệnh lý về xương khớp diễn ra tại gối như thoái hóa xương khớp, viêm khớp dạng thấp, loãng xương thường cũng xuất hiện các triệu chứng tương tự nhau như đau, cứng khớp, khó co duỗi khớp… Vì thế, để được chẩn đoán chính xác bệnh, bạn cần chủ động đi khám sức khỏe cơ – xương – khớp càng sớm càng tốt. Khi có kết quả, chuyên gia sẽ có phương pháp cải thiện phù hợp.

 

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể dùng JEX MAX để cải thiện những triệu chứng mà mình đang gặp phải, hỗ trợ việc cải thiện đạt hiệu quả hơn. JEX MAX chứa tinh chất PEPTAN thiên nhiên, cung cấp nhiều acid amin quý giúp tăng cường tái tạo sụn khớp, gia tăng mật độ khoáng chất của xương, phục hồi các tổn thương nơi các khớp, từ đó giúp xương khớp chắc khỏe, chậm thoái hóa, giảm đau hiệu quả, an toàn, duy trì tốt chức năng vận động của các khớp.

 

Xem thêm: Làm sao chữa thoái hóa khớp gối và loãng xương cùng lúc hiệu quả, an toàn?
 
Chúc bạn nhiều sức khỏe!
Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CPDP ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118

Chi tiết
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,

Đau lưng là tình trạng thường gặp khi chúng ta phải mang vác những vật nặng trên lưng; ngồi nhiều; làm việc hoặc đứng ở tư thế thế khòm lưng. Nhưng đây cũng là triệu chứng của nhiều bệnh lý, trong đó có các bệnh ở cột sống mà phổ biến là thoái hóa cột sống lưng. Thoái hóa cột sống là bệnh do tổn thương sụn và xương dưới sụn nơi các đốt sống, thường gặp ở người trung niên, cao tuổi. Tuy nhiên, để biết chính xác nguyên nhân, bạn nên đưa mẹ đi khám chuyên khoa xương khớp ở những bệnh viện lớn.

Nếu may mắn không bị thoái hóa cột sống lưng, mẹ bạn vẫn có thể dùng JEX MAX để giúp giảm đau, bổ sung dinh dưỡng cho hệ xương khớp, trong đó có cột sống hoạt động dẻo dai, linh hoạt, làm chậm quá trình thoái hóa. Trong trường hợp có bệnh lý ở cột sống, cụ thể là thoái hóa cột sống lưng, mẹ bạn nên dùng JEX MAX mỗi ngày để giúp giảm đau, hỗ trợ cải thiện hiệu quả bệnh thoái hóa xương khớp.

JEX MAX chứa tinh chất PEPTAN thiên nhiên không chỉ có tác dụng giảm đau mà còn tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn. Đối với sụn, PEPTAN kích thích các mô sụn tăng cường sản sinh các chất căn bản là Collagen type 2 và Aggrecan là hai thành phần quan trọng giúp sụn chắc khỏe, trơn láng. Với xương dưới sụn, PEPTAN giúp các tế bạo tạo xương cạnh tranh với các tế bào hủy xương, gia tăng mật độ khoáng chất của xương, giúp xương chắc khỏe.

1 lọ JEX MAX có 30 viên, uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 01 viên và uống sau bữa ăn. Sản phẩm được bán tại hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc, hoặc bạn có thể đặt mua online tại ecogreen.com.vn  là website bán hàng chính thức của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Eco – Đơn vị phân phối độc quyền JEX MAX tại Việt Nam.

Chúc mẹ bạn sức khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ 028 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ 028 38 115 118
 

Chi tiết
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào anh,

Ngay từ sau tuổi trưởng thành, khả năng tạo mới của tế bào sụn đã gần như dừng lại, trong khi các khớp vẫn liên tục hoạt động trong suốt cuộc đời. Vì vậy, một khi anh đã được chẩn đoán là thoái hóa khớp gối, thì khi đó lớp sụn ở các đầu xương đã bị tổn thương, không còn được khỏe mạnh như trước. Vì lý do đó, anh nên chú ý chăm sóc xuong khớp, đặc biệt là lớp sụn đệm bằng cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc khớp từ thiên nhiên đã được nghiên cứu khoa học chứng minh tính an toàn và hiệu quả như Jex Max để nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh liên kết cơ – gân – sụn khớp mỗi ngày, từ đó giúp phòng ngừa, làm chậm quá trình thoái hóa khớp và giảm đau xương khớp hiệu quả.

Để trả lời câu hỏi thoái hóa khớp gối khám ở đâu của anh, Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa xin gợi ý đến anh một số địa chỉ khám và điều trị thoái hóa khớp gối sau ở Hà Nội:

  • Bệnh viện Bạch Mai
  • Bệnh viện Trường Đại Học Y Hà Nội
  • Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108
  • Bệnh viện Quân Y 103


Song song với việc khám và điều trị thoái hóa khớp gối, anh nên vận động, tập luyện thể dục vừa sức, tránh vận động nhiều và mạnh tại các vị trí khớp đang đau. Có thể áp dụng một số bài tập sau trong thời gian điều trị thoái hóa khớp gối, giúp xương khớp vùng bị thoái hóa trở nên linh hoạt hơn:


 

 

 

Chúc anh vui, khỏe!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty Cổ Phần Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (08) 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (08) 38 115 118
 

Chi tiết
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

 

Chào bạn,
 
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm JEX.

Hiện nay, JEX MAX với tinh chất PEPTAN thiên nhiên và các tinh chất quý từ thiên nhiên quý là bước tiến mới của JEX giúp giảm đau xương khớp hiệu quả, tăng cường tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn. Nhờ cộng dụng từ PEPTAN, JEX MAX mang đến tác dụng vượt trội làm tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, nhờ đó giúp phòng và hỗ trợ cải thiện bệnh thoái hóa khớp hiệu quả. Sản phẩm đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm, thực phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn, không gây đau bao tử, không hại sức khỏe gan, thận.

Sản phẩm hiện được bán rộng rãi tại tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc với giá khoảng 335k/hộp 30 viên. Hoặc bạn có thể đặt mua online ngay tại Ecogreen.com.vn là website bán hàng chính thức của Công ty Cổ phần Dược phẩm Eco - đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm JEX MAX tại Việt Nam.

Hiện nay, trên mỗi hộp sản phẩm JEX MAX nói riêng và tất cả các sản phẩm Ecogreen nói chung đều có tem chống giả và tích điểm thưởng. Khách hàng cào nhắn mã sẽ nhận được tin nhắn xác thực hàng chính hãng, đồng thời tham gia tích điểm đổi sản phẩm và có cơ hội quay số trúng thưởng. Xem thông tin chi tiết tại khtt.ecopharma.com.vn.

Chúc bà bạn mau khỏe!

Trân trọng
Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty CP Dược Phẩm ECO
Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777
Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118
 

Chi tiết

GỬI CÂU HỎI


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN