Bản tin sức khỏe

Tê tay - đừng phớt lờ nếu không muốn phải phẫu thuật

Tê tay - đừng phớt lờ nếu không muốn phải phẫu thuật

Nếu không được điều trị sớm, bàn tay sẽ bị yếu đi, ảnh hưởng đến vận động và dễ làm rơi các đồ vật khi cầm.
Xem tiếp
Bạn đã đi, đứng, ngồi sai tư thế quá lâu mà không hề hay biết!

Bạn đã đi, đứng, ngồi sai tư thế quá lâu mà không hề hay biết!

Có một bức tranh toàn cảnh về cách đi, đứng, ngồi mà bạn cần xem ngay để tránh các hậu...
Xem tiếp
Bố mẹ đau khớp khi trở trời - bạn có thể giúp gì?

Bố mẹ đau khớp khi trở trời - bạn có thể giúp gì?

Khi thời tiết mưa và lạnh, bạn sẽ thấy người già như ông bà, bố mẹ có dấu hiệu đau...
Xem tiếp
Smartphone đã tạo ra một

Smartphone đã tạo ra một "kỷ nguyên cúi đầu" đẩy nguy cơ bệnh tật

Đây là kết quả nghiên cứu mới nhất được thực hiện tại New York khiến rất nhiều người...
Xem tiếp

Mỗi ngày ăn bao nhiêu đường thì tránh được bệnh?

Bánh ngọt, thức uống có gas, kem, các loại chè, ... là những món ăn hấp dẫn với nhiều người. Thế nhưng, ít ai biết chúng không chỉ gây thừa cân, gia tăng kích cỡ vòng 2, mà còn gây nhiều nguy hại cho não - bộ phận quan trọng nhất của cơ thể.
Xem tiếp

Giải cứu gan trước "vấn nạn" thực phẩm bẩn

Thịt heo chứa chất tạo nạc, cá nhiễm độc, hàu nuôi trong lốp xe, măng tẩm lưu huỳnh, nhổ lông gia cầm bằng nhựa thông… và rất nhiều dạng thực phẩm bẩn khác đang trở thành vấn nạn của xã hội. Mọi người lo lắng không biết ăn gì hay trên thực tế ăn gì cũng chết bởi thực phẩm bẩn được khuyến cáo là con đường nhanh nhất dẫn đến ung thư.
Xem tiếp

Phân biệt chuối chín cây và chuối tẩm hóa chất

Chuối là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, chuối được tẩm hóa chất độc hại để thúc chín và đều màu - như thông tin gần đây báo đài đề cập - lại gây nhiều nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt tại GAN. Vì đây là cơ quan đầu tiên tiếp nhận, xử lý các chất độc hại của cơ thể. Hiện nay, trong số các loại ung thư, tỉ lệ ung thư GAN ở nước ta đang là cao nhất thế giới.
Xem tiếp

Người Nhật ăn cá như thế nào để tránh nhiễm độc?

Để hạn chế chất độc trong cá biển, người dân Nhật Bản có thói quen sử dụng wasabia khi ăn sushi, sashimi cũng như nhiều món cá sống khác. Đây là một loại dược liệu có tính khử độc cao.
Xem tiếp

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN