JEX MAX – HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG ATP WORLD TOUR FINALS

ATP WORLDTOUR

 

TỔNG QUAN ATP WORLD TOUR FINALS

ATP World Tour Finals là giải đấu quần vợt nam cuối cùng trong năm, quy tụ 8 tay vợt nam đứng đầu bảng xếp hạng thế giới. Không như các giải đấu quần vợt khác, ATP World Tour Finals không tiến hành theo thể thức loại trực tiếp suốt cả giải. 8 tay vợt được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm 4 tay vợt, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt ở từng nhóm. 2 tay vợt xếp đầu mỗi nhóm vào bán kết, 2 người thắng ở bán kết gặp nhau ở chung kết để xác định nhà vô địch.

 

GIẢI VÔ ĐỊCH ATP WORLD TOUR FINALS 2015

ATP World Tour Finals năm nay khởi tranh từ ngày 15/11 và kéo dài cho đến ngày 22/11 với các tay vợt Novak Djokovic, Andy Murray, Roger Federer, Stan Wawrinka, Rafael Nadal và Tomas Berdych, Ferrer và Nishikori. Tay vợt vô địch sẽ nhận số tiền thưởng lên đến 1.75 triệu USD.

 

LỊCH THI ĐẤU ATP WORLD TOUR FINALS 2015

 

JEXMAX_ATP_WORLDTOUR

VIDEO CLIP

 

 

 

Bài tham khảo thêm: Chơi tennis - vui khỏe nhưng coi chừng hại khớp!(5★ | 308 Đánh giá)

Xác định đủ 8 cái tên dự ATP World Tour Finals
David Ferrer cùng Kei Nishikori giành hai tấm vé cuối cùng đến sân chơi khép lại năm của làng quần vợt là ATP World Tour Finals.
Chi tiết
14 cú đánh đáng nhớ trong trận chung kết ATP World Tour Finals
Roger Federer có nhiều tình huống xử lý khéo léo và dứt điểm chính xác trước khi kết thúc trận chung kết tối chủ nhật với tỷ số 6-3, 6-7, 6-3.
Chi tiết
ATP tăng tiền thưởng kỷ lục, vượt mốc 100 triệu USD
Lần đầu tiên trong lịch sử, tiền thưởng của Hiệp hội quần vợt chuyên nghiệp (ATP) trong mùa giải 2015 tới sẽ vượt mức 100 triệu USD.
Chi tiết


CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG VỀ HIỆU QUẢ
CỦA JEX MAX

JEX MAX - GIÚP GIẢM ĐAU XƯƠNG KHỚP
TÁI TẠO SỤN KHỚP VÀ XƯƠNG DƯỚI SỤN